Đi Trung Quốc

Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ

Đất nước Trung Hoa rộng lớn đang ẩn chứa rất nhiều điều thú vị để khám phá. Và thủ đô Bắc Kinh náo nhiệt, tập trung nhiều công trình di sản quốc gia là điểm dừng chân thu hút khá nhiều khách du lịch từ khắp nơi. Quý khách sẽ có cơ hội đứng trên Vạn Lý Trường Thành, ghé thăm Quảng trường Thiên An Môn hoặc là dạo quanh Di Hòa Viên mát mẻ. Ngoài ra, tham gia Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ của TRIPPY thì quý khách còn được thưởng thức nhiều món đặc sản đia phương nổi tiếng: vịt quay Bắc Kinh,…

Thông tin Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ

  • Mã tour: O-TQ4N-DL1
  • Thời gian: 4 ngày/3 đêm
  • Lịch khởi hành: Liên hệ
  • Phương tiện: máy bay, xe ôtô
  • Loại hình du lịch: du lịch văn hóa, du lịch khám phá, du lịch mua sắm
  • Giá tour: 10.799.000Đ/khách

Chương trình Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ

NGÀY 1: TP HCM – BẮC KINH

Ngày đầu tiên của Tour, HDV TRIPPY gặp quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất và làm thủ tục đáp chuyến bay đi Trung Quốc.

Đến Bắc Kinh, HDV địa phương đón đoàn đi ăn trưa. Sau đó quý khách thưởng thức chương trình xiếc thiếu nhi tạp kĩ đặc sắc tại sân khấu ca nhạc kịch trung tâm.

Dùng cơm tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Bắc Kinh.

NGÀY 2: BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

Sáng ngày thứ hai của Tour, quý khách dùng điểm tâm sáng và khởi hành đi tham quan công trình kiến trúc vĩ đại Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc. Trên đường xe có dừng chân tại Xưởng chế tác Ngọc Bắc Kinh, cửa hàng thủy tinh để đoàn tham quan mua sắm.

Đến với Vạn Lý Trường Thành, quý khách sẽ ngỡ ngàng trước chiều dài bất tận của tường thành. Theo nghiên cứu thì công trình này dài hơn 20.000km², cao hơn 7m và có điểm xuất phát từ Sơn Hải Quan, kết thúc tại Tân Cương. Bất cứ một du khách nào cũng mong muốn đặt chân đến Vạn Lý Tường Thành 1 lần để tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ xung quanh.

Vạn Lý Trường Thành - điểm đến của Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ
Vạn Lý Trường Thành – điểm đến của Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ

Buổi trưa, đoàn dùng món thịt cừu luộc nổi tiếng ở Bắc Kinh. Buổi chiều, xe đưa quý khách viếng thăm Thập Tam Lăng. Đây là nơi an táng 13 vị hoàng đế, 23 hoàng hậu, 1 quý phi và 10 hoàng phi. Quần thể kiến trúc lăng cũng rất hài hòa với cảnh thiên nhiên bao quanh, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Sau đó là thời gian thưởng thức trà đạo Trung Hoa và tham quan Sân vận động tổ chim: nơi diễn ra Thế vận hội mùa hẻ 2008. Thiết kế của sân vận động có hình dáng như một tổ chim với sức chứa hơn 100.000 người.

Cuối ngày, đoàn dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 3: BẮC KINH – TỬ CẤM THÀNH

Ngày thứ ba của Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ, sau khi dùng bữa sáng thì HDV đưa quý khách tham quan một công nghệ bí mật về cách làm ra đồ thủ công mĩ nghệ từ thời vua Cảnh Thái.

Tiếp tục chuyến đi, quý khách được ghé thăm Quảng trường Thiên An Môn xây dựng vào năm 1417 và là quảng trường lớn nhất Trung Quốc. Ở giữa quảng trường có bia kỉ niệm và Lăng Mao Trạch Đông còn phía Đông là Viện bảo tàng quốc gia lịch sử Trung Quốc. HDV cũng đưa đoàn đến tham quan cửa hàng Tì Hưu – là con vật linh thiêng, được người dân trưng bày để cầu tài lộc trong cuộc sống.

Quảng trường Thiên An Môn nổi tiếng ở Bắc Kinh
Quảng trường Thiên An Môn nổi tiếng ở Bắc Kinh

Buổi trưa, quý khách thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh trứ danh. Xong rồi đến tham quan Thái Y Viện Đồng Nhân Đường – nơi từng là Ngự Y phòng của những vị quan lại dưới triều đại nhà Thanh, có niên đại hơn 300 năm.

Đoàn có thời gian tự do tham quan và mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh – khu phố mua sắm náo nhiệt, sầm uất. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 4: BẮC KINH – TP HCM

Ngày cuối cùng của Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ, quý khách dùng bữa sáng và xuất phát đi tham quan Di Hòa Viên (hay còn gọi là Cung điện mùa hè). Được xây dựng từ năm 1750, cung điện dùng làm nơi nghỉ dưỡng và giải trí của Hoàng gia. Đặc biệt Từ Hy Thái Hậu là người đã có công lớn trong việc xây dựng một Di Hòa Viên tuyệt đẹp, hài hòa.

Di Hòa Viên ở Bắc Kinh, Trung Quốc
Di Hòa Viên ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Buổi trưa, đoàn dùng cơm và nghỉ ngơi, tự do mua sắm. Đến giờ xe đưa quý khách ra sân bay để đáp chuyến bay về lại Tp Hồ Chí Minh. Tới sân bay Tân Sơn Nhất, HDV TRIPPY tạm biệt – hẹn gặp lại trong những chuyến tham quan tiếp theo. Kết thúc Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ.

Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ có gì hấp dẫn?

Tham gia Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ của TRIPPY, quý khách sẽ được:

  • Ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh: Quảng trường Thiên An Môn, Vạn Lý Trường Thành, Di Hòa Viên,…
  • Thưởng thức nhiều món đặc sản nổi tiếng của Trung Hoa như: vịt quay Bắc Kinh, thịt cừu luộc,…
  • Tìm hiểu nghệ thuật trà đạo Trung Hoa và cách thức làm ra đồ thủ công mỹ nghệ từ thời vua Cảnh Thái.
  • Tự do mua sắm tại phố Vương Phủ Tỉnh, các trung tâm thương mại ở Bắc Kinh.
Tour đi Trung Quốc Bắc Kinh 4N3Đ giá rẻ
Đánh giá cho bài viết

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Tour Trung Quốc Bắc Kinh Tết 2019 giá rẻ 4N3Đ

Hoang An

Tour du lịch Trung Quốc Bắc Kinh Thượng Hải giá rẻ khởi hành từ Sài Gòn

Hoang An

Tour Hồng Kông Disneyland Macau giá rẻ 4N3Đ

Hoang An

Leave a Comment