Đi Trung Quốc

6 địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan

Khi đi Tour du lịch Trung Quốc, du khách sẽ được dừng chân tham quan Đài Loan. Thành phố này tuy nhỏ nhưng lại có rất nhiều điểm tham quan thu hút từ rừng núi, đền chùa cho đến sông hồ. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức đi shopping tại những địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan dưới đây

1. Khu mua sắm Shinmen

Khu Shinmen là địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan dành cho du khách nước ngoài. Khi dạo quanh khu vực này, bạn sẽ dễ dàng tìm được một vài món quà “độc, lạ”. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì giá cả ở khu mua sắm Shinmen hơi cao.

2. Chợ đêm Shilin

Chợ đêm Shilin - địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan
Chợ đêm Shilin – địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan

Chợ đêm Shilin là khu chợ đêm lớn nhất Đài Bắc với số lượng hàng hóa rất nhiều và đa dạng. Đặc biệt, chợ có những gian hàng bán các món phụ kiện, quần áo thời trang hợp mốt nên được giới trẻ đến mua sắm nhiều.

3. Chợ đêm Huayuan

Là khu chợ đêm lớn nhất Đài Nam, Huayuan nổi tiếng là khu ăn uống về đêm đông đúc nhất. Trong chợ có nhiều cửa hàng bán đủ những món ăn của nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, du khách có thể thưởng thức nền ầm thực phong phú, hấp dẫn trong lúc dạo quanh mua sắm.

>>> Tham khảo: Tour du lịch Đài Loan – Đài Bắc giá rẻ

4. Khu Wufenbu

Khu Wufenbu là một địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan không chỉ dành cho khách du lịch mà người địa phương đến mua cũng nhiều vì hàng hóa ở đây được bán giá khá mềm, có nhiều chiết khấu. Nếu có nhu cầu mua hàng số lượng lớn khi đi du lịch Đài Loan, du khách hãy ghé Wufenbu.

5. Khu Guanghua

Khu Guanghwa
Khu Guanghwa

Khu Guanghua là nơi cung cấp những mặt hàng điện tử lớn nhất và nhiều nhất ở Đài Loan. Ngoài các thiết bị điện tử, du khách còn tìm mua được những linh kiện đi kèm rất dễ dàng. Giá cả cũng phù hợp với túi tiền khách hàng, không quá đắt.

6. Chợ đêm Liuhe

Chợ đêm Liuhe là khu chợ đêm lâu đời ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Các cửa hàng ở đây thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Vì thế, Liuhe là địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan được du khách yêu thích.

6 địa chỉ mua sắm phổ biến ở Đài Loan
Đánh giá cho bài viết

Bài viết liên quan

Di Hòa Viên – cung điện mùa hè ở Trung Quốc

Hoang Duong

Các điểm tham quan du lịch ở Quảng Đông, Trung Quốc

Hoang Duong

Đi du lịch Hong Kong nên mua quà gì?

Hoang Duong

Leave a Comment